golfito-costarica Uncategorized Đó là một canh bạc! Cờ bạc – Tuyệt vời? khủng khiếp? Cờ bạc – Cần thiết, Gây nghiện, Phá hoại

Đó là một canh bạc! Cờ bạc – Tuyệt vời? khủng khiếp? Cờ bạc – Cần thiết, Gây nghiện, Phá hoạiĐó là một canh bạc! Cờ bạc – Tuyệt vời? khủng khiếp? Cờ bạc – Cần thiết, Gây nghiện, Phá hoại

Canh bạc tình yêu, rối rắm tình yêu
Tôi đã có tất cả những gì tôi có thể xử lý

Yêu và quý

Tôi đã quen với việc coi cờ bạc là một thứ kinh khủng. Hàng ngày tôi nghe những câu chuyện về những người hủy hoại cuộc sống của họ và hạnh phúc của gia đình họ vì họ không thể ngừng đánh bạc. Tất cả mọi thứ đi. Một người phụ nữ nói từ phòng giam của mình: cô ấy chuyển sang cướp ngân hàng để trả tiền cho cơn nghiện của mình. Cô ấy không bào chữa cho mình. Nhưng cô không thể giúp mình. Cô muốn bị bắt. tuyệt vọng.

Tôi đã suy nghĩ khác về cờ bạc trong thời gian vừa qua. Không phải “đánh bạc thuần túy” (vé số, sòng bạc, đánh bạc trực tuyến). Nhưng cờ bạc như một đặc điểm thiết yếu của cuộc sống lành mạnh, đầy hy vọng sẽ đưa chúng ta vượt ra ngoài lề thói thường ngày.

Đối tác của tôi và tôi đang xây dựng một doanh nghiệp. Bây giờ, đó là một canh bạc – với thời gian của chúng ta, cuộc sống của chúng ta. Tôi cũng đang xây dựng trang web này – Elsa’s Creativity Emporium. Một canh bạc lớn khác với thời gian, năng lượng, sự sáng tạo. Columbus đi thuyền đến Mỹ. Canh bạc của anh ta: rằng anh ta sẽ kết thúc ở Viễn Đông. Anh ấy đã không đạt được mục tiêu mà anh ấy hướng tới – nhưng canh bạc đã được đền đáp cho người châu Âu.

Nông dân gieo hạt. Canh bạc: rằng mùa giải sẽ tốt. Các nhà thiết kế đánh cược: rằng thiết kế sẽ tìm được thị trường.

Người ta đem lòng yêu nhau, và quyết định chung sống với người ấy – một trong những canh bạc lớn nhất đời người.

****

Mặt khác, nhiều người muốn có một mức lương có thể đoán trước được. Không cờ bạc, xin vui lòng. Vì vậy, và rất nhiều một giờ. Bất cứ điều gì khác cảm thấy sai, mất kiểm soát, nguy hiểm. Làm gì có ai sống như vậy, họ rùng mình và giật mình.

Sự quan sát. Nhiều người không muốn đánh cược với thời gian làm việc. Họ muốn được trả lương ổn định đáng tin cậy.
When you have just about any concerns with regards to where by and the best way to use b69 bet, you are able to email us on the internet site.
Đồng thời, họ có một sự thôi thúc cực kỳ phát triển, thậm chí là một sự thôi thúc mạnh mẽ, để đánh bạc.

Nói cách khác, khá nhiều người muốn có tiền lương ổn định đã tiêu một phần lớn thu nhập hàng ngày của họ vào cờ bạc!

“Nó chỉ cho vui.” “Đó là quyền của tôi.” “Tôi có mọi quyền để làm những gì tôi muốn với số tiền của mình. Rốt cuộc thì tôi đã kiếm được nó. Nó là của tôi.” “Mọi người đều có quyền có một khoảng thời gian vui vẻ mọi lúc mọi nơi. Tất cả những giờ tôi làm việc. Tôi xứng đáng với một cái gì đó.”

Vì vậy, mặc dù nhiều người hoàn toàn không thể xem xét làm việc “trong một canh bạc” (xây dựng một doanh nghiệp, thực hiện các dự án sáng tạo có thể không bao giờ trả được tiền), họ đánh bạc hết lần này đến lần khác theo những cách đã được thiết lập để khiến đại đa số mọi người mất.

Nhưng hầu hết thế giới đang sống “trong một canh bạc” – hoặc kết hợp canh bạc với sự chắc chắn nhất có thể. Ví dụ, các xã hội săn bắn hái lượm truyền thống có độ tin cậy tương đối trong việc hái lượm (mang lại khoảng 90% lương thực) và đánh cược vào những gì thu được thông qua săn bắn (10% nguồn cung cấp lương thực trung bình, theo như bài đọc của tôi). Ngay cả phần tập trung, không năm nào giống năm nào. Khoản hoàn trả ổn định đáng tin cậy (tiền lương, quả mọng, v.v.) không phải là tiêu chuẩn.

Và với điều đó, trở lại với cờ bạc. Tôi sẽ gọi loại cờ bạc mà tôi đã quen với việc rút lui khỏi “cờ bạc thuần túy” – nói cách khác, một người không đánh bạc rằng thời tiết sẽ hợp tác với những nỗ lực của mình, một người không cố gắng bán hàng, một người không cố gắng xây dựng một trang web hoặc một doanh nghiệp, một người không tán tỉnh và hy vọng người khác sẽ trả lời chúng tôi. “Cờ bạc thuần túy” – chơi lô tô, sòng bạc, xổ số, máy đánh bạc, trò chơi máy tính như máy quét mìn, v.v. Mục tiêu là giành chiến thắng trong một trò chơi chống lại chúng tôi và chiến thắng không tạo nên điều gì ngoại trừ chiến thắng. Không có cuốn sách nào được viết, không có hạt được thu hoạch, không có gì được xây dựng.

Trong cờ bạc hàng ngày – mà tôi sẽ gọi là “cờ bạc một phần của cuộc sống”, niềm vui chiến thắng là một phần của rất nhiều thứ khác. Đó là một phần của việc xây dựng cuộc sống – đánh cược rằng việc chúng ta tiếp cận với ai đó sẽ được đền đáp, đánh cược rằng thiết kế của chúng ta sẽ tìm được thị trường, đánh cược rằng việc chuyển đến một thành phố khác nơi được cho là có công việc tốt hơn sẽ dẫn đến một công việc tốt hơn.

****

Trong “cờ bạc thuần túy”, tất cả những thứ khác đã bị loại bỏ. Mục tiêu: chiến thắng. Mục tiêu: phần thưởng. Trong một số hình thức “cờ bạc thuần túy”, người ta xây dựng một số kỹ năng – người ta học cách chơi lô tô thành thạo, để biết chi tiết và chi tiết của trò chơi máy tính. Một trở nên nhanh chóng, di chuyển tự động. Trong các hình thức cờ bạc thuần túy khác, chẳng hạn, mọi người chỉ cần kéo cánh tay của một tên cướp một tay – và khao khát được tiếp tục làm điều này mạnh mẽ đến mức mọi người phải dùng đến (hoặc tôi nghe nói vậy) để mặc tã cho họ. không cần phải đi vệ sinh.

Tôi đã cảm nhận được sức hút của cờ bạc thuần túy, cũng như cờ bạc một phần của cuộc sống. Thời gian: khoảng mười năm trước. Quá nhiều căng thẳng. Một ngày nọ, tôi mở máy quét mìn, một trò chơi trên máy tính và chơi một vài trò chơi. Sự căng thẳng biến mất. Tôi đã kết thúc việc chơi tàu quét mìn trong vài ngày, ngày càng tốt hơn. Tuyệt vời và thư giãn. Tại một số thời điểm, tôi không thể giỏi hơn tàu quét mìn. Kể từ thời điểm đó, thắng hay thua (thường là thua), trở thành vấn đề may rủi. Và tôi vẫn muốn chơi. Rất nhiều như vậy.

Tôi đã làm điều dễ dàng nhất đối với mình: Tôi yêu cầu đối tác của mình gỡ trò chơi khỏi máy tính của tôi (lúc đó tôi không có kỹ năng để biết cách tự xóa nó). Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng tôi có thể sử dụng máy tính và không chơi. Lực kéo cảm thấy không thể cưỡng lại. Tôi cảm thấy thiếu thốn khi trò chơi không còn nữa. Tôi muốn nó trở lại. Tôi đã không yêu cầu nó trở lại, mặc dù. Tôi đã có thể có nhiều sức mạnh như vậy đối với sức hút của trò chơi.

Trong nhiều năm, tôi đã chuyển sang chơi solitaire – không phải trên máy tính. Quá nguy hiểm. Cách lỗi thời, với thẻ. Nếu tôi chơi nhiều hơn mức tôi nghĩ là ổn, tôi sẽ đặt các quân bài ở nơi mà tôi không tiện lấy chúng – chẳng hạn như ở một góc của tầng hầm. Đôi khi tôi sẽ đi và lấy chúng. Thường xuyên hơn tôi sẽ không.

Mấy năm nay bận quá không có thời gian lấy thẻ. Và tôi đã nhận thấy rằng sự thôi thúc đã biến mất. Tôi muốn, nếu có vài phút, đi dạo, ăn tối, không làm gì cả. Tôi thích cuộc sống hơn theo cách đó.

Tôi đã đánh bạc rất nhiều, trong vài năm qua, nhưng theo cách lành mạnh – làm mọi việc, hy vọng và lập kế hoạch rằng các dự án sẽ thành công trên thế giới.

****

Tôi quay lại chuyện cờ bạc: cái tốt, cái xấu, cái xấu.

Tốt. Đây là lúc chúng ta đánh cược trong cuộc đời, những canh bạc đến từ càng nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm càng tốt. Ngay cả khi đó, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra rủi ro càng kỹ càng tốt – bởi vì trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sòng bạc, người ta có thể đánh bạc bằng tiền tiết kiệm, nhà cửa, v.v. Tôi đã đánh cược mười lăm năm trước: Tôi có một công việc (tiếp viên hàng không) đáng tin cậy nhưng không làm tôi hài lòng. Tôi đang hoàn thành bằng tiến sĩ. khi hãng hàng không gặp khó khăn và đưa ra cái bắt tay vàng cho những người sẵn sàng ra đi. Tôi không có việc giảng dạy đại học hoặc cao đẳng toàn thời gian. Tệ hơn nữa, hầu như không có bất kỳ hình thức giảng dạy nào ở nơi tôi sống. Tuy nhiên, tôi đã đánh cược. Rốt cuộc, tôi đã có bằng tiến sĩ gần như hoàn thành. trong tay, và đã giảng dạy đại học bán thời gian trong nhiều năm.

Đó không phải là một chiến thắng ngay lập tức. Nhưng cuối cùng tôi đã nhận được công việc giảng dạy đại học, và thậm chí là giảng dạy đại học ổn định. Và một lần nữa, đó không phải là giải pháp khắc phục ngay lập tức, giống như chiến thắng trong sòng bạc. Điều đó có nghĩa là phải làm việc để làm cho việc giảng dạy thành công, học cách làm cho các lớp học khó hơn hoạt động hiệu quả (khi có thể), v.v. Có những thách thức đang diễn ra.

Tôi nghĩ đến Crick và Watson, những người đã làm việc để tìm ra cấu trúc của DNA – và chỉ sau 10 năm đã nhận ra (thông qua một giấc mơ) rằng có một chuỗi xoắn kép. Họ đánh cược với 10 năm cuộc đời mình.

Tôi nghĩ đến Banting, người đã tìm ra cách kiểm soát bệnh tiểu đường thông qua insulin. Quá nhiều thời gian và công sức, được thực hiện bất chấp sự thiếu thành công của người khác.

Tốt nguy hiểm. Tôi đang nghĩ về những người mà cha mẹ tôi biết. Không phải con bạc dưới bất kỳ hình thức nào. Họ đã xây dựng một cuộc sống thành công về tài chính thông qua công việc được trả lương ổn định theo giờ. Sau đó, cậu con trai 20 tuổi của họ nhìn thấy một “cơ hội kinh doanh vàng”. Một doanh nghiệp thành công tại địa phương đã được rao bán. Cha mẹ đã thế chấp căn nhà của họ đến mức tối đa để mua nó. Trong một năm, công việc kinh doanh thành công đã bị phá hủy bởi một loạt những lựa chọn ngu ngốc nghiêm trọng của đứa con trai thiếu kinh nghiệm của họ, người có đủ loại ý tưởng để “cải tiến” nó. Cha mẹ mất tất cả.

Những người xấu. Cờ bạc thuần túy, khi nó không chỉ là một niềm vui không thường xuyên. Mẹ tôi sẽ mua một vé Rút thăm trúng thưởng của Ailen vào thời điểm cờ bạc là bất hợp pháp ở Canada. Cô ấy có một cảm giác hồi hộp khi làm điều gì đó bất hợp pháp. Ngoài ra, tấm vé là một loại hy vọng kỳ diệu giúp giải quyết ngay lập tức mọi khó khăn tài chính hàng ngày. Nhưng đó là một chi phí nhỏ.

Đối với tất cả quá nhiều người, chi phí cao – về mặt tài chính, về thời gian và sự tập trung. Rõ ràng hơn 15% thanh thiếu niên Canada ít nhất nghiện vừa phải cái mà tôi gọi là cờ bạc xấu.

Tất nhiên nó cũng có thể mang lại một số loại hài lòng cho những người có cuộc sống nhàm chán nhỏ bé. Các phòng chơi lô tô làm say mê hàng ngàn người tuần này qua tuần khác.

Sự khủng khiếp. Đây là khi ham muốn cờ bạc thuần túy chiếm lấy cuộc sống của một người nào đó và thường phá hủy mọi thứ khác trong cuộc sống đó. Cuộc sống lứa đôi, nuôi dạy con cái, những sở thích khác.

****

phải làm gì? Thứ nhất, nhận ra sức mạnh mãnh liệt của “cơ hội kiếm tiền bằng cờ bạc”. Đây rồi, giải độc đắc – giống như một củ cà rốt đối với một con lừa. Không dễ để chống lại.

Các xã hội và quốc gia cấm cờ bạc – như cả Canada và Hoa Kỳ đã từng làm – nhận ra sức mạnh hủy diệt của “sự rút tiền hoàn trả” trung tâm của cờ bạc thuần túy.

Cá nhân tôi thấy thật điên rồ khi dỡ bỏ luật cấm đánh bạc mà không ít nhất đồng thời bắt buộc giáo dục công chúng rất lớn – từ thời thơ ấu trở đi – về sức mạnh hủy diệt của “sức hút của cờ bạc”.

Giống như việc không đảm bảo nước uống được nữa mà không làm gì để người dân tự lo nguồn nước của mình. Bạn có thể tưởng tượng một chiến dịch lớn chống lại việc cung cấp nước uống được trên cơ sở rằng điều này cản trở quyền tự do cá nhân không? rằng mỗi người có quyền uống loại nước mình chọn?

****

Và chưa trở lại để đánh bạc tốt. Bây giờ tôi sẽ gọi nó là “đánh bạc tích hợp” – đánh bạc như một phần của các hoạt động khác. Sự thu hút mạnh mẽ tương tự có thể giúp chúng ta vượt qua những thời điểm khó khăn. Chúng tôi luyện tập và luyện tập một đoạn guitar khó – chúng tôi biết sẽ có phần thưởng xứng đáng và đỉnh cao khi đạt được điều đó (ít nhất là trong chốc lát, trước khi chúng tôi chuyển sang thử thách tiếp theo). Chúng tôi dành nhiều giờ làm việc với một đứa trẻ gặp khó khăn trong học tập – và chúng tôi vui mừng khi việc học diễn ra. trả hết.

Đánh bạc giỏi. Tôi muốn nói rằng đó là một phần cốt lõi của sự phát triển con người. Nó giúp chúng tôi tiếp tục – chúng tôi không chỉ làm bất cứ điều gì (cố gắng giữ cho quân đoàn sống sót trong một mùa giải khó khăn), mà còn khao khát được đền đáp. Và khi nó xảy ra, hưng phấn, cao tự nhiên. Ừ!!!

Cờ bạc tốt kết hợp với sự sáng tạo. Nó giúp chúng ta thoát ra khỏi những lối mòn, đến với những điều chưa biết. Một cái gì đó trong chúng ta biết đây là một hướng tốt. Có một lực kéo từ sâu bên trong chúng ta.

****

Cũng như rất nhiều điều về chúng ta, rất dễ làm mọi thứ rối tung lên.

Đánh bạc – tốt. Cờ bạc kết hợp với một dự án, một mục tiêu, một kết thúc không liên quan đến cờ bạc, một mục tiêu tự nó thường dẫn đến sự phát triển hơn nữa.

Cờ bạc – xấu. Đánh bạc vì sự hấp dẫn của chiến thắng, phần thưởng – thường không liên quan đến những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra. (Mẹ tôi không làm gì cả, điều đó sẽ khiến bà có nhiều khả năng giành được Giải rút thăm trúng thưởng Ai-len hơn bất kỳ ai khác – đó chỉ là may mắn. Và cô ấy không bao giờ thắng.)

Cờ bạc – khủng khiếp – khi “cờ bạc thuần túy” đã chiếm lấy cuộc sống của một ai đó.

Tất cả những gì cần làm là một sự thay đổi nhỏ bên trong chúng ta để chuyển từ điều tốt sang điều xấu rồi đến điều khủng khiếp – sự ngắt kết nối giữa lợi ích kéo theo với một điều gì đó mang tính xây dựng.

****

Tôi bắt đầu với những lời trong một bài hát tôi đã viết cách đây nhiều năm, về một canh bạc mà xã hội phương Tây mang lại giá trị to lớn cho: tình yêu. Những người trẻ tuổi được cho là sẽ tìm được một người bạn đời để chung sống, đánh một canh bạc lớn với cuộc đời của họ. Tôi sẽ gọi nó là một canh bạc lành mạnh trung tâm. Và một lần nữa ở đây, người ta thấy rằng, hết lần này đến lần khác, việc học là rất quan trọng. Những người có mối quan hệ yêu đương lành mạnh có nhiều khả năng đánh cược tình yêu được đền đáp.

Tôi nghĩ chúng ta cần học cách đánh bạc tốt – chơi đúng cách và chơi tốt.

Tôi sẽ kết thúc bằng những dòng trong bài hát đó – khi nào có thể là một canh bạc tốt nhất:

Taib69.one trang tải game B69bet với phiên bản mới nhất năm 2022. Đa dạng các loại game và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *